Nghe album nhạc hay

Top1 Nhạc

(Dân trí) – Ni cô Trần Thị Thanh Hà (pháp danh: Nữ Trúc Lâm Diệp Hà Trần) đã tuyên bố rằng cô sẽ quyết tâm giành ngôi vô địch Vietnam Idol năm nay, và nếu cô không vô địch, chắc chắn tai của giám khảo có vấn đề.

Clip hậu trường cuộc thi Vietnam Idol 2012 vừa mới tung ra đã gây “sốt” trên mạng bởi những phát ngôn gây sốc của một thí sinh. Thí sinh tự xưng là một người tu tại gia và đã từng tham gia cuộc thi Vietnam Idol 2010 này tên là Trần Thị Thanh Hà (pháp danh: Nữ Trúc Lâm Diệp Hà Trần), 30 tuổi, trong clip hậu trường, cô nói:

“Với tất cả tâm nguyện lớn lao của mình, em xin quyết tâm giành giải nhất Vietnam Idol. 600 triệu tiền thưởng cũng nhỏ bé thôi, không là gì cả, nhưng nó sẽ giúp được rất nhiều em nhỏ, người nghèo đơn côi… Với khả năng và tâm nguyện lớn lao của mình, với sự gia hộ của Phật tiên thánh thần, chắc chắn em phải được giải nhất. Nếu như không thì phải xem lại ban giám khảo.”

Dù chưa thực sự vượt qua vòng thử giọng nhưng với lòng tự tin cao độ, Thanh Hà cho biết nếu chiến thắng cô sẽ mạnh dạn dấn thân vào showbiz và cả điện ảnh, cô còn đi xa hơn với lời khẳng định chắc nịch là “sẽ trở thành một Chương Tử Di của Việt Nam”.

“Nếu chiến thắng, em sẽ tham gia vào showbiz, có thể lấn sân sang điện ảnh, có thể là một Chương Tử Di thứ hai của ViệtNam…” Ni cô này còn quảquyết: “Vietnam Idol 2012 chắc chắn Diệp Hạ Trần sẽ giành giải nhất, nếu không giành giải nhất thì tai ban giám khảo và các bạn có vấn đề đó nha”!

 

Thanh Hà

 

Những phát ngôn này của Thanh Hà bị cư dân mạng ném đá dữ dội vì cho rằng cô quá “nổ”, một cư dân mạng nói: “đồng ý tự tin là điều tốt, nhưng tựtin đến mức này thì nó thành kiêu ngạo rồi.” Một khán giả khác lại nói: “Là một Phật tử đừng nên nói chuyện theo cách như vậy. Hát tạm được nhưng đừng nói quá nhiều”.
Nói thì là vậy nhưng cũng như năm 2010, vị Ni cô này cũng không thể vượt qua được vòng sơ loại của cuộc thi năm nay. Cô hiện đã bị loại.
Vòng thử giọng khu vực miền Bắc chương trình Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol 2012 đã chính thức khép lại vào ngày 14/07 sau 4 ngày dừng chân tại thủ đô Hà Nội. Những tấm vé vàng cuối cùng tại miền Bắc đã được trao cho những chủ nhân xứng đáng nhất. Sau Hà Nội, hành trình Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol 2012 sẽ thẳng tiến vào Nam với điểm dừng chân tiếp theo tại Nha Trang và Đà Lạt vào ngày 18/07/2012.
Dưới đây là đoạn clip về thí sinh Thanh Hà:

You must be logged in to post a comment.

 • RSS
 • Delicious
 • Digg
 • Facebook
 • Twitter
 • Linkedin
 • Youtube

Popular Posts

Tuyển Tập Các B

Lượt nghe: 15.220.820 Năm phát hành: Số bài hát: 16 Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ Tháng 8/2012, ...

Mặt Trái Của S

Năm phát hành: 2011 Số bài hát: 8 Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ, Nhạc Dance Sau hơn ...

Sponsors

 • http://cafeso.info
 • http://marketing.novaads.com/
 • http://novaads.com/
 • http://novaads.com/